ไทยเวียตเจ็ท เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง !!!

สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดงาน “Vietjet Sky Career Festival 2018” ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสวัฒนธรรมองค์แห่งความสำเร็จของเวียตเจ็ท และภายในงานมีการรับสมัครงานหลายตำแหน่ง ทั้งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน กัปตัน วิศวกร http://winne.ws/n23515

1.2 พัน ผู้เข้าชม
ไทยเวียตเจ็ท เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง !!!

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดโอกาสครั้งสำคัญให้ผู้ที่สนใจอาชีพในธุรกิจสายการบิน เช่น กัปตัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกร และอาชีพอื่นๆ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสายการบินที่มีศักยภาพสู่การเติบโตในระดับภูมิภาคอย่างมั่นคง ในงาน “Vietjet Sky Career Festival 2018” ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสวัฒนธรรมองค์แห่งความสำเร็จของเวียตเจ็ท ใกล้ชิดกับรวมถึงกิจกรรม Workshop จากตัวแทนอาชีพในฝัน ทั้งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน กัปตัน และวิศวกร ผู้สมัครงาน นักเรียนนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจ สามารถร่วมงานในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 3 บางกอก แมริออท โฮเต็ล สุขุมวิท ทองหล่อ (ติดกับ BTS ทองหล่อ)

ภายในงานมีการรับสมัครงานหลายตำแหน่ง เช่น กัปตัน วิศวกร เจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยการบิน เจ้าหน้าที่การตลาด รวมถึงการ Pre Screen เอกสารการสมัครตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ตรวจสอบคุณสมบัติ รายการเอกสาร และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://goo.gl/NKwjYK รวมถึงสามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี! ได้ที่ https://goo.gl/forms/4lgHlDhZ0YH85vih1


ขอขอบคุณ : ข่าวสด

แชร์